Ao nuôi tôm thẻ tại NAM ĐỊNH thu 67 con/kg sau 80 ngày

ao nuoi tom nam dinh thu 67 con/kg sau 80 ngay

Ao nuôi tôm thẻ tại Nam Định có diện tích 1000m2 được thả giống với mật độ 100 con/m2. Ao nuôi được quản lý bởi một thanh niên trẻ mới bước vào nghề nuôi tôm đầy thách thức này.

Do chưa từng nuôi tôm nên thanh niên đã nuôi với mật độ vừa phải với ao nuôi nhỏ để giảm rủi ro. Khi biết được 2 sản phẩm SWA và TOMGO anh ấy đã dùng cho ao nuôi của mình.

Với việc chưa có nhiều kinh nghiệm nên hầu như anh chỉ sử dụng 2 sản phẩm này là chính cho ao nuôi mà không dùng thêm những sản phẩm nào khác trên thị trường.

Bình thường bà con dùng rất nhiều sản phẩm cho ao nuôi của mình, về thức ăn bổ sung thôi đã trộn đến 4-5 loại vào thức ăn khi cho ăn để phòng bệnh cho tôm và tăng trọng nhanh.

Về xử lý ao đã sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau như xử lý hữu cơ, xử lý khí độc, tạo màu nước và các thuốc xử lý khuẩn. Tuy nhiên anh ấy không có nhiều kiến thức về  các sản phẩm này nên hiện chưa sử dụng ngoài SWA.

Và sau thời gian 80 ngày ao nuôi đã được thu hoạch với số lượng tôm là 1400 kg, trong đó có 200kg được thu trước vì ao nuôi đã quá dày tôm.Số con trên kg là 67 con.

Ao nuôi thành công đã được rất nhiều bà con xung quanh quan tâm, vì những ao nuôi xung quanh đều gặp nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi, tuy nhiên ao nuôi của anh ấy tôm vẫn bình an và nước vẫn ổn định.

Với thành công trong lần nuôi tôm đầu tiên, anh đã rất phấn khỡi để chia sẻ sản phẩm với bà con xung quanh để mong muốn giúp họ cũng thành công như ao nuôi của mình. Hiện tại chưa có hình ảnh cập nhật về thông tin của ao nuôi tại đây, Mọi người có thể tham khảo thông tin trên để tự tin sử dụng sản phẩm cho ao nuôi của mình. Chúc bà con thành công.

Nguyễn Văn Sang

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.