Cảm nhận khách hàng sử dụng Tomgo và SWA tại Sóc Trăng

cam nhan su dung tomgo swa soc trang

Một khách hàng đang sử dụng sản phẩm Tomgo với SWA với số lượng rất lớn và đã theo dõi sản phẩm trong thời gian hơn 6 tháng và đã có những kết quả rất rõ ràng.

Với Tomgo và SWA trong vụ mùa đầu tiên cho 2 ao nuôi tôm thẻ 4000m2 với mật độ là 120 con/m2, ao nuôi chỉ sử dụng hai sản phẩm này trong suốt mùa vụ mà không bổ sung thêm sản phẩm nào khác giúp trúng mùa cả hai ao ngay từ lần đầu sử dụng.

Nhưng khi sử dụng cho vụ mùa thứ hai cũng ao 4000m2 nhưng mật độ nuôi lên đến 600 con/m2 thì ngoài việc sử dụng Tomgo thì mỗi buổi ăn phải trộn xem vào các loại khoáng và thuốc phòng bệnh về gan, theo anh cho biết mỗi ngày cho tôm ăn 4 cử thì có 2 cử trộn Tomgo và 2 cử còn lại trộn khoáng, thuốc phòng bệnh gan.

Theo dõi cho thấy Tomgo giúp tôm tiêu hóa tốt thức ăn và giúp tôm lớn nhanh hơn nếu không trộn, theo kết quả chính xác của một ao nuôi 4000m2 với mật độ 600 con/m2 thì sau 45 ngày rút ngắn xuống còn 150 con/kg. Ngoài ra Tomgo còn hỗ trợ rất tốt về phòng bệnh gan và ruột.

Với SWA thì anh đánh giá cắt tảo rất tốt nhưng phải biết cách sử dụng hợp lý, đối với ao nuôi không có khả năng hút tảo đã cắt ra thì nên cắt tảo từ từ để không ảnh hưởng đến tôm đang phát triển, cụ thể nên đánh SWA cho 2000 m3 nước cho mỗi 5 ngày.

Ngoài ra, SWA còn điều hòa sự ổn định của ao nuôi, sau khi đánh SWA khoảng 5 ngày nên sử dụng bổ sung thêm các sản phẩm diệt khuẩn cho ao nuôi rồi mới bắt đầu sử dụng SWA tiếp tục.

Theo anh cho biết, Tomgo và SWA là những sản phẩm sinh học rất tốt cho ao nuôi tôm, nhưng phải biết cách sử dụng hợp lý thì mới phát huy hết công dụng vốn có, đến nay anh đã thành công nhiều ao nuôi từ hai sản phẩm này.

Nhờ quy trình nuôi kiểm soát chặt chẽ và hợp lý. Chúc anh ngày càng phát huy hơn nữa giá trị sản phẩm để mang lại giá trị kinh tế cho mình và mọi người.

Nguyễn Văn Sang

About

One thought on “Cảm nhận khách hàng sử dụng Tomgo và SWA tại Sóc Trăng

  1. em hoat

    April 9, 2017 at 5:46am

    ANH OI CHO EM hoi su dung phan chun que va men ntn cho hieu qua de xu ly nuoc ao tom the a 0979769693

    Permalink  ⋅ Reply

Your email will not be published. Name and Email fields are required.