Chúng tôi

nuoi tom thi diem tai bac lieu

Không thể phủ nhận rằng trên xã hội này có rất là nhiều nghề, nhưng nghề nuôi tôm hiện đang là nguồn thu nhập chính với rất nhiều gia đình, nhiều địa phương. Không chỉ mô hình này phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mà còn tạo ra nguồn thu nhập rất lớn, đã khiến cho nhiều gia đình đổi đời cũng như nhiều người phải vò đầu bức tóc.

Chúng tôi là ai?

trun que cu chi

TQCC khởi nghiệp là một hộ gia đình chăn nuôi bò sữa tại huyện Củ Chi, TP HCM. Với truyền thống chăn nuôi bò sữa cộng với việc mở rộng thêm vật nuôi trùn quế, TQCC đã xử lý được chất thải nông nghiệp từ bò sữa một cách triệt để và tạo ra nguồn dinh dưỡng cao cấp phục vụ lại trong chăn nuôi và trồng trọt.

Với nhiều năm thăng trầm trong nghề, ngày nay TQCC đã bắt đầu phát triển công nghệ để có thể tăng lên giá trị trùn quế gấp nhiều lần, trong đó có con tôm. Trùn quế được biết đến là một nguồn acid amin hảo hạng để phục vụ cho việc tăng sức đề kháng và tiêu hóa tốt. Với trùn quế, hiện nay TQCC đã phát triển được nhiều dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Vì sao chúng tôi phân phối sản phẩm này?

SWA - xu ly ao tom

“Tình cờ có một hộ nông dân nuôi tôm ở huyện Giá Rai tỉnh Bạc Liêu đã gọi điện cho tôi để chia sẻ về tình hình nuôi tôm hiện tại của gia đình và bà con nông dân tại nơi đây, cụ thể là hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường nước đang ngày càng nặng, để xử lý được nguồn nước sạch nuôi tôm là điều không hề dễ dàng, phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc mới có thể xử lý được.

Không những thế việc mua những chế phẩm sinh học trên thị trường ngày càng khó khăn, khó khăn ở chổ lúc thì xử lý tốt, lúc thì xử lý không tốt. Chất lượng sản phẩm không ổn định và việc hướng dẫn sử dụng qua loa đã khiến cho bà con tiền mất tật mang. Và cứ như thế bà con thử hết sản phẩm này đến sản phẩm khác đã làm tốn rất nhiều chi phí.

Với việc chi phí canh tác ngày càng cao, nhưng hiệu quả mang lại thật sự không ổn định và tôi thấy rằng mình cần phải sử dụng những công nghệ, những quy trình và những sản phẩm hiện có để giúp đỡ cho bà con nông dân, và việc đầu tiên là tôi đã xây dựng quy trình sử dụng sản phẩm, kết hợp với kinh nghiệm của hộ nuôi tôm tại Giá Rai – Bạc Liêu để thí điểm cho mô hình nuôi tôm thẻ tại đây.

nuoi tom thi diem tai bac lieu

Với mỗi ao nuôi 2000m2, và mật độ thả giống là 150 con/m2. Và giống tôm nuôi là tôm thẻ, thì việc kết hợp sản phẩm dịch trùn quế để tăng đề kháng cho tôm, giúp tôm tiêu hóa tốt cộng với quy trình xử lý ao được tìm hiểu từ các nước tiên tiến để áp dụng vào đã có kết quả rất tích cực. Cùng với kinh nghiệm của hộ nuôi, những sản phẩm và quy trình của TQCC đã tìm được hướng đi mới trong mô hình nuôi tôm tại nơi đây.

Ao nuôi không bị tảo lam hay còn tồn đọng lại những thức ăn thừa, phân tôm. Ao lúc nào cũng sạch đã tạo ra môi trường tốt để tôm phát triển thuận lợi. Còn dịch trùn quế đã giải quyết được vấn đề đường tiêu hóa cho tôm, đường ruột luôn tốt để tiêu hóa tốt những thức ăn mà bà con đã tốn từng đồng chi phí để mua về.

Không những hiệu quả mang lại ổn định mà chi phí cho những sản phẩm này, quy trình này với giá rất thấp so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Vì mong muốn chính của TQCC là giải quyết triệt để vấn đề của bà con nông dân, không cần tốn nhiều tiền của nhưng vẫn giúp cho ao nuôi sạch, tôm khỏe và tăng khả năng thành công mùa vụ để mang lại thu nhập cao cho gia đình.

Thật sự chúng tôi rất phấn khởi để chia sẻ với bà con sản phẩm này, công nghệ này, quy trình này để có thể giúp cho bà con nuôi tôm trên toàn quốc nếu có gặp những vấn đề khó khăn như đã nêu trên để áp dụng và thành công như vậy.

Cám ơn bà con

WP_20160122_09_08_54_Pro

TQCC rất cám ơn bà con đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ, cơ hội được tin tưởng và cơ hội được chia sẻ với bà con những kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi có được.

TQCC cam kết sẽ là bạn đồng hành với bà con trên con đường mà bà con đang lựa chọn, TQCC hứa sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

TQCC


About

Comments are closed.