Có sản phẩm nào tốt hơn nữa không?

nuoi tom cong nghiep

Phần lớn chúng ta khi mua sản phẩm nào về rồi thì sử dụng theo ý mình mà chưa kịp tìm hiểu kỹ về công dụng và cách sử dụng của sản phẩm, Nên khi sử dụng sản phẩm nào đó cảm thấy không hiệu quả bèn thoáng nghĩ trong đầu rằng chắc sản phẩm này không tốt, mình nên đổi sản phẩm khác tốt hơn để mang lại hiệu quả.

Và rồi chúng ta cứ đổi hết sản phẩm này tới sản phẩm khác, đổi mới liên tục và truy tìm những sản phẩm mới ra mắt để sử dụng thử như thế nào, Lợi dụng tâm lý này của người sử dụng, nhiều nhà sản xuất đã cho ra sản phẩm mới liên tục với giá cao hơn để cho người sử dụng có cảm giác rằng sản phẩm mới chắc hiệu quả hơn, và càng ngày sản phẩm mới ra càng nhiều với giá ngày càng cao mà chưa biết chất lượng có tốt hơn được hay không?

Ngoài ra, ngày nay ngành thủy sản những sản phẩm phân phối qua đại lý thật khó phân biệt được thật giả, do qua nhiều kênh phân phối, từ đại lý cấp 1, xuống cấp 2, rồi xuống cấp 3 nên khi sản phẩm bị pha trộn đi nữa cũng không biết là do kênh nào đã làm ra. Bà con rất khó mua được sản phẩm ngay từ nhà sản xuất do ít có ai sản xuất ra rồi tự mình cung cấp trực tiếp cho bà con nông dân.

Bà con cũng chưa biết được đại lý nào là đại lý thật của công ty, đại lý nào là đại lý “chưa chính thức” để có thể tìm về đại lý chính  thức để mua sản phẩm đúng chất lượng. Bà con cũng nên xem kỹ trên sản phẩm những thông tin như là nhà sản xuất, nhà phân phối, các thông tin liên hệ, thành phần dinh dưỡng trên sản phẩm, và quan trọng nhất là có tem chống hàng giả hay không, vì sản phẩm tốt rất dễ bị làm giả.

Hãy lên google tìm kiếm và tìm ra website của nhà sản xuất đầu tiên để tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và hệ thống phân phối của nhà sản xuất đã bao gồm những đại lý nào rồi mà tìm đến mua sản phẩm với giá phù hợp và chất lượng tốt. Ta không nên tìm những sản phẩm mới một cách cảm tính nữa, mà hãy xem lại cách mình đang làm có phù hợp chưa, có đúng tất cả chưa, nguyên nhân thất bại là do đâu? Để mà cải thiện, chúng ta không nên đổ thừa nữa, mà hãy tự chịu trách nhiệm cho bản thân mình, khi ta đã quyết định đầu tư là ta phải chịu trách nhiệm tới cùng với điều mình đang làm. Chúc bà con đạt nhiều thắng lợi và đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Nguyễn Văn Sang

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.