Dùng SWA P liều lượng như thế nào cho hợp lý?

swap2

SWA-P là chế phẩm vi sinh xử lý đáy cũng như nhiều chế phẩm đáy khác trên thị trường có khả năng xử lý đáy và cắt tảo. Đối Với SWA P điểm mạnh khi đánh cả buổi sáng và chiều đều được, lý do là vi sinh luôn hoạt động nên rất hiệu quả. Sự khác biệt khi đánh buổi sáng hay chiều phụ thuộc và người nuôi và môi trường nước ao nuôi hiện tại.

SWA P với mật độ vi sinh đáy ổn định nên đánh vào buổi chiều nếu ao ít tảo hoặc tảo non mới hình thành, rất dễ cắt tảo làm giảm mật độ tảo ngay, nên cần quan sát kĩ đánh đúng liều lượng. Khi đánh buổi chiều swa P sẽ giúp cải thiện đáy tốt hơn và cân bằng tảo rất tốt, đặc biệt giai đoạn tôm lớn làm tảo phát triển nhiều, nên nhớ khi sử dụng swa P luôn chạy quạt cung cấp oxy cho ao nuôi. SWA-P đánh vào buổi sáng giúp tôm bám đáy tốt hơn, mật độ tảo vừa phải và ổn định khả năng xử lý đáy của vi sinh, đặc biệt và vào mùa mưa hay trời ít nắng.

Vì thế Tùy theo nhu cầu và kinh nghiệm nuôi riêng của bà con mà sử dụng  vào buổi sáng hay chiều để đạt kết quả theo mong muốn. Lợi ích lớn nhất của sản phẩm vi sinh tự nhiên là giá thành rẻ và khả năng hoạt động rộng, sử dụng dễ dàng với nhiều liều lượng khác nhau mà ít sợ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ phát triển của tôm. Người nuôi dễ làm chủ được quy trình nuôi của mình từ đó tạo ra quy trình kiểm soát môi trường nước ao nuôi. Quản lý tốt môi trường nước ao chủ động trong quá trình xử lý nước thì khả năng thành công của vụ nuôi là cao nhất.

SWA-P bắt đầu sử dụng khi tôm trên 35 ngày hay tôm bước vào giai đoạn lột xác hàng loạt. Liều lượng sử dụng: 1 gói SWA-P 400gram cho vào thùng 20 lít nước thêm 2 muỗng canh mật gỉ chạy oxy liên tục 48h, sau đó đánh cho ao 3000m3 nước trung bình 8 ngày đánh 1 lần và đánh xen kẽ với SWA để đạt hiệu quả xử lý khả năng cân bằng và ổn định ao nuôi tốt nhất.

Lê Đức Trọng


Xem thêm thông tin một số sản phẩm chúng tôi bên dưới

  

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.