Hội chợ Vietshrimp tổ chức lần 2 tại thành phố Bạc Liêu từ ngày 27-29/04/2018

hoi cho vietshrimp 2018

Còn nhớ cách đây hai năm trước mà cụ thể là năm 2016, Trùn Quế Củ Chi đã tham gia hội chợ Vietshrimp lần 1 để giới thiệu hai sản phẩm chính đó là Tomgo và Swa đến với bà con nông dân nuôi tôm và các đại lý phân phối trên toàn quốc, chúng tôi đã thí điểm rất thành công hai sản phẩm này ở Bạc Liêu và cũng đã tham gia hội chợ ở Bạc Liêu để quảng bá hai sản phẩm này.

Hội chợ đã có nhiều kỷ niệm thú vị, khi mà những ngày tham gia hội chợ là những ngày mưa bão, thời tiết ui ui, mưa cứ lâm râm, lắc rắc. Tuy nhiên số lượng người tham quan cũng không ít, và cũng có rất nhiều doanh nghiệp tiếng tăm tham dự.

Trùn Quế Củ Chi trong lần đầu tiên tham gia đã thiếu nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã trang trí gian hàng không được đẹp lắm, và chỉ có vỏn vẹn hai sản phẩm duy nhất trong gian hàng, đó là những sản phẩm sinh học có nguồn gốc từ trùn quế do chính chúng tôi nghiên cứu và sản xuất ra.

Sản phẩm đã có nhiều bà con quan tâm và nhiều đại lý hỏi thăm do giá thành của nó so với mặt bằng chung thị trường thì khá tốt, do chúng tôi đã tối thiểu hóa chi phí quảng cáo đến bà con nông dân, nên giá thành sản phẩm giảm nhưng chất lượng sản phẩm khá ổn định khi đã lưu hành trên thị trường được hơn 3 năm rồi.

Các sản phẩm trong nuôi tôm hiện nay có thời gian lưu hành trên thị trường khá ngắn ngủi, khi mà bà con đổi sản phẩm liên tục khi bị thất mùa, thế nên các công ty cũng đã cho ra sản phẩm mới liên tục để đáp ứng cho bà con. Tuy nhiên chúng tôi không như vậy, chúng tôi mong bà con hiểu sản phẩm chúng tôi, sử dụng đúng sản phẩm chúng tôi trước cái đã, còn chuyện thành công hay thất bại thì nó không chỉ dựa vào sản phẩm mà kết luận, nó còn tùy vào thời tiết, ao nuôi, con giống,…

Và rất tiếc lần này chúng tôi không tham gia được để có một gian hàng xinh xắn trong lần thứ hai này, không thể giới thiệu một cách trực tiếp tới bà con nông dân những sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về sản phẩm của chúng tôi cho bà con thông qua trang www.Xulyaotom.com một cách thường xuyên. Chúng tôi vẫn sẽ xuất hiện 24/24 trên google, trên trực tuyến để bà con có thể tìm thấy, để tìm hiểu chúng tôi, tìm hiểu sản phẩm, và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bà con một cách tốt nhất.

Chúc hội chợ Vietshrimp lần hai này được tổ chức thành công hơn nữa để ngành tôm có thêm nhiều công nghệ mới với giá thành tốt hơn và hiệu quả hơn để phục vụ cho bà con nông dân.

Nguyễn Văn Sang

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.