Sản phẩm Tomgo và SWA được nhiều người quan tâm tại hội chợ ngành tôm – Bạc Liêu

tomgo và swa duoc nhieu ba con nuoi tom quan tam

Hội chợ ngành tôm là hội chợ được nhiều công ty trong ngành tôm tham gia để giới thiệu sản phẩm cho bà con nông dân và các đại lý tham khảo. Hội chợ với quy mô gần 100 gian hàng đã hội tụ rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

tomgo và swa duoc nhieu ba con nuoi tom quan tam

Có rất nhiều công ty khác nhau từ Bắc Trung Nam tham dự để giới thiệu sản phẩm của mình, hầu như hiện nay sản phẩm vi sinh đang rất phổ biến, hầu như có đến 80% công ty đang phát triển nhiều dòng vi sinh khác nhau để phục vụ trong thủy sản.

tomgo và swa duoc nhieu ba con nuoi tom quan tam

Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc với nhiều công dụng khác nhau, mục đích là giới thiệu đến bà con những sản phẩm từ thiên nhiên để giúp tôm tăng đề kháng và tiêu hóa tốt.

tomgo và swa duoc nhieu ba con nuoi tom quan tam

Và Tomgo được bà con quan tâm vì cũng là một sản phẩm từ thiên nhiên nhưng từ động vật là trùn quế, sản phẩm bổ sung acid amin và vi sinh vật có lợi cho tôm, giúp tôm tiêu hóa tốt thức ăn và tăng đề kháng. Từ đó tiết kiệm chi phí thức ăn và chi phí thuốc. Điều mà rất nhiều bà con đang tìm cách giải quyết.

Ngoài ra SWA là sản phẩm sinh khối chứa nhiều vi sinh vật tự nhiên rất khỏe. Tuy nhiên giá thành để bà con sử dụng lại rất thấp nên bà con rất đón nhận để dùng thử cho ao nuôi. Nếu bà con ứng dụng sản phẩm này thành công sẽ là cuộc cách mạng về xử lý ao với chi phí cực thấp.

tomgo và swa duoc nhieu ba con nuoi tom quan tam

Tomgo và SWA là những sản phẩm lạ với bà con vì chưa có nhiều người sản xuất theo 2 dòng sản phẩm này, chi phí đầu tư thấp nhưng có nguồn gốc từ tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với mô hình canh tác tôm sinh học.

Và đã có nhiều bà con từ hội chợ đã liên hệ dùng thử 2 sản phẩm, đến nay đã có những phản hồi tốt lẫn chưa tốt, vì để ao nuôi thành công còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác, tuy nhiên cũng là một giải pháp mới cho bà con lựa chọn sản phẩm giá thành thấp để bà con nâng cao hiệu quả kinh tế hơn.

Nguyễn Văn Sang

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.