Sử dụng Tomgo tại Trà Vinh đạt 60 con/kg trong 2 tháng

Tomgo là sản phẩm chủ lực của Trùn Quế Củ Chi trong 3 năm qua trên thị trường, đã giúp nhiều bà con trên cả nước đạt được mùa vụ như ý muốn, tuy nhiên gần đây thời tiết thay đổi thất thường, môi trường ngày càng ô nhiễm, khiến cho việc nuôi tôm ngày càng khó khăn hơn trong việc kiểm soát môi trường ao nuôi.

Qua đó càng thấy được tầm quan trọng của sản phẩm Tomgo trong việc kháng bệnh cho tôm trước những thay đổi đột ngột của môi trường, tôm vốn dĩ có đường ruột ngắn, khả năng kháng bệnh kém, đặc biệt nuôi trong môi trường công nghiệp rất dễ phát sinh dịch bệnh do Stress, nên bổ sung tomgo và các buổi ăn cho tôm giúp tôm phòng bệnh một cách chủ động.

Và Bà con tại Trà Vinh mới có thêm phản hồi tích cực về sản phẩm Tomgo cho chúng tôi, việc sử dụng Tomgo liên tục mỗi ngày 2 cử đã mang lại sự phát triển nhanh chóng cho ao tôm thẻ chân trắng với số con trên kg đáng ngạc nhiên là 60. Trà Vinh hiện là tỉnh thành hiện có nhiều bà con đầu tư nuôi tôm rất bài bản về xử lý môi trường, đặc biệt là dùng sản phẩm Tomgo làm thức ăn bổ sung.

Trộn Tomgo vào thức ăn giúp thức ăn có mùi vị tanh ưa thích cho tôm, giúp tôm bắt mồi nhanh, đồng thời làm thức ăn có gốc Acid amin giúp tôm tiêu hóa nhanh hơn bình thường, giúp đường ruột to, đen, không đứt đoạn. Các Vi sinh vật có lợi tạo nên bộ áp giáp bảo vệ tôm chủ động từ trong ra ngoài trước sự tấn công của vi khuẩn có hại.

Chúng tôi hy vọng sản phẩm Tomgo sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho nhiều bà con nuôi tôm ở các tỉnh thành trong cả nước.

Nguyễn Văn Sang

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.