SWA đánh buổi nào là tốt nhất? Vì sao?

swa xu ly ao nuoi tom

SWA là chế phẩm vi sinh xử lý nước từ nguồn sinh khối trùn quế được ủ vi sinh tự nhiên trên 6 tháng. Với lợi ít cung cấp các khoáng chất mùn hummic vào ao nuôi, tạo tảo silic, tảo khuê, tạo môi trường thích hợp cho các chuẩn vi sinh lợi phát triển, và hệ sinh vật đáy, phù du cân bằng, tạo liên kết biofloc cải thiện nguồn nước tạo thức ăn bổ sung cho tôm phát triển .

swa xu ly ao nuoi tom

SWA chứa nhiều chuẩn vi sinh tự nhiên có lợi luôn hoạt động, Vi sinh bảo lưu trên 1 năm vẫn hoạt động tốt. Lượng vi sinh tự nhiên không cao nhưng hoạt động ổn định và hiệu quả ngay khi đánh xuống ao SWA sau khi tăng sinh nên đánh vào giờ chiều mát, nắng yếu, vì lúc đó vi sinh sẽ không bị tác động của nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến nồng độ , và phạm vi hoạt động.

Lê Đức Trọng


Xem thêm thông tin một số sản phẩm chúng tôi bên dưới

  

About

One thought on “SWA đánh buổi nào là tốt nhất? Vì sao?

 1. HẠNH

  September 11, 2017 at 3:03pm

  Tại sao sau khi đánh SWA-P vào buổi chiều thì tôm thẻ bị kéo đàn. có phải do vi khuẩn hoạt động mạnh dẫn đến thiếu ô xi không? xin hướng dẫn kĩ dùm về cách sử dụng sản phẩm này. Xin cảm ơn.

  Permalink  ⋅ Reply
  • Trọng Lê

   September 12, 2017 at 4:08am

   Chào anh SWA là vi sinh hữu cơ mật độ không cao từ 10*6-10*7/g nên không ảnh hướng đến quá trình. Anh quan sát kĩ nông độ oxy hào tan trong ao, Đánh SWA là chạy quạt luôn ạ, Đánh vào buổi chiều mát. Biết thêm Thông tin anh liên hệ sdt 0903 865 057 để dduocj hỗ trợ nha

   Permalink  ⋅ Reply

Your email will not be published. Name and Email fields are required.