Tôi đã xài SWA và Tomgo cho ao nuôi tôm công nghiệp được hơn 2 năm rồi

tomgo swa

Đó là chia sẻ của một bà con nuôi tôm ở huyện Cần Đước – Long An. Ban đầu anh chỉ dùng thử, dần dần anh dùng cho tất cả ao nuôi của mình, và bây giờ anh đã làm cộng tác viên để phân phối thêm cho bà con xung quanh rất nhiều, hầu như bà con nơi đây đều nuôi tôm với quy mô công nghiệp.

SWA là sản phẩm xử lý hữu cơ lơ lửng cho ao nuôi tôm, ngoài ra còn ổn định lượng tảo trong ao nuôi, giúp nước ao có màu trắng bạc nhẹ, nước sạch giúp tôm ổn định sức khỏe, và ít làm đục nước.

Tomgo là sản phẩm bổ sung vi sinh vật có lợi đường ruột cho tôm, giúp ruột tôm to, đen, đều, không bị ngắt khúc. Còn acid amin giúp tôm tăng sức kháng bệnh trước sự thay đổi thời tiết đột ngột, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cung cấp.

Kết hợp 2 sản phẩm này vào mô hình nuôi tôm công nghiệp giúp nhiều bà con nơi đây đạt được thành công mới, dù thành công đó còn có thêm nhiều yếu tố khác. Chúc bà con nuôi tôm huyện Cần Đước Long An duy trì được thành công này và chia sẻ rộng rãi ra cho nhiều bà con nuôi tôm trên toàn quốc.

Nguyễn Văn Sang

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.