Tomgo có thể thay thế men tiêu hóa không? Vì sao?

tomgo thay men tieu hoa

Trùn quế tươi với hơn 80% độ đạm thô, chứa nhiều loại khuẩn lợi tốt cho vật nuôi. trùn quế thủy phân tự nhiên nhờ nhiều chủng khuẩn lợi có trong cơ thể giúp quá trình lên men diễn ra hiệu quả,  không chất phụ gia nên an toàn cho vật nuôi.

Men tiêu hóa trong dịch trùn quế thủy phân rất đa dạng và an toàn, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa tốt cho vật nuôi, đặc biệt là thủy sản. Với lượng lớn khuẩn đường ruột lactobacillus, saccharomyces được phát triển trong môi trường tự nhiên và thuần chuẩn nâng cao quá trình thủy phân dinh dưỡng hỗ trọ tiêu hóa tốt cho tôm, cải thiện tình trạng biếng ăn, tắt ruột,

Thức ăn hỗn hợp trộn với tomgo sẽ tăng nhanh tốc độ thủy phân giúp tôm dễ dàng tiêu hóa thức ăn nhanh chóng, chánh tình trạng gây nấm phát sinh độc tố, dinh dưỡng trong Tomgo và thức ăn hỗn hợp được tôm hấp thụ tốt đa, phân tôm giảm lượng chất hữu cơ đáng kể.

Là sản phẩm lên men tự nhiên với nguồn lợi khuẩn tự nhiên phát triển mạnh, hiệu quả tốt, giúp tomgo hỗ trợ tiêu hóa tốt cho vât nuôi, cải thiện tốt tình trạng tiêu hóa vừa giúp tôm tăng tỉ lệ bắt mồi, vừa hấp thụ dinh dưỡng đa dạng, và có thể xử lý tốt thức ăn hỗ trợ tiêu hóa, giảm tải quá trình làm việc cho hệ tiêu hóa của tôm và vật nuôi.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.